Trong những năm hoạt động trong ngành Chăn nuôi – Thủy sản, Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Sài Gòn luôn dựa trên nguyên tắc 3C:

 

Cam kết   –  Cạnh tranh – Cộng đồng

 

 

Đối với khách hàng và ngành chăn nuôi, chúng tôi mang đến những giải pháp hướng đến mục tiêu chung của ngành Chăn Nuôi an toàn bằng biện pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn, chăn nuôi, kèm theo đó là những giá trị như sau:

CAM KẾT

Công ty Dinh Dưỡng Sài Gòn luôn tuân thủ và thực thi chính xác những cam kết với khách hàng, nhất là về chất lượng sản phẩm đúng với tiêu chuẩn đã công bố, phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tuân thủ cam kết về nguồn cung và giá cả ở mọi thời điểm thị trường diễn biến ổn định hay biến động. Vì vậy trong nhiều năm qua, Dinh Dưỡng Sài Gòn hân hạnh là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Chăn nuôi – Thủy sản như: CP, DSM, Anco-Proconco, GreenFeed Việt Nam, Hòa Phát, Lái Thiêu,…

CẠNH TRANH

Cạnh tranh về các giá trị mang lại cho khách hàng là động lực phát triển cho chúng tôi. Dinh Dưỡng Sài Gòn cạnh tranh về giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách phù hợp nhất. Ngoài ra, công ty còn mang lại giá trị về chi phí do sản phẩm có sự cạnh tranh về giá cả, dịch vụ kèm theo: giao hàng nhanh chóng, tư vấn kỹ thuật sản phẩm, bởi đội ngũ chuyên gia về Chăn nuôi – Thủy sản từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: CBS, NHU, Adisseo, DSM, BASF, Provita, Tianxin,..

CỘNG ĐỒNG

Dinh Dưỡng Sài Gòn luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng lên hàng đầu. Vì một nền chăn nuôi xanh, công ty chúng tôi luôn nói không với chất cấm, không thương mại kháng sinh,… Tất cả đều vì lợi ích của người chăn nuôi và mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG SÀI GÒN

~~~ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn ~~~

  • Trụ sở: 2311/3A Quốc lộ 1A, khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Văn phòng: Tháp RIO, Tòa nhà Masteri An Phú 179 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Mã số thuế: 0310613253
  • Điện thoại: 083 711 1188 (Zalo)
  • Email: saigonnutri@gmail.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: