Amlan® International mở rộng tại miền Nam Việt Nam với đối tác phân phối mới, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Sài Gòn

Friday,
24/05/2024
0

CHICAGO - Ngày 30 tháng 11 năm 2023 - Amlan® International, doanh nghiệp thuốc thú y của Tập đoàn Oil-Dri® của Mỹ (NYSE: ODC) và là công ty hàng đầu thế giới về phụ gia thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc khoáng chất giúp tối ưu hóa sức khỏe đường ruột của gia cầm và gia súc, vui mừng thông báo về sự hiện diện của họ tại thị trường miền Nam Việt Nam thông qua quan hệ đối tác phân phối mới với Tổng công ty Dinh dưỡng Sài Gòn.

Amlan ký hợp đồng phân phối với Saigon Nutrition có hiệu lực từ ngày 30/9/2023. Là một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành thú y, Amlan cam kết mang đến các chất phụ gia thức ăn tự nhiên và hiệu quả để tăng cường sức khỏe và năng suất vật nuôi. Saigon Nutrition, được thành lập và uy tín trong khu vực, sẽ quản lý việc phân phối các sản phẩm Amlan cho khu vực phía Nam Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ cho phép liên kết tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của ngành. Saigon Nutrition hiện được ủy quyền phân phối các sản phẩm Calibrin-Z®, Varium®, Calibrin-A®, NeoPrime® và ConditionAde.®

 

"Amlan rất vui mừng khi Saigon Nutrition là nhà phân phối tin cậy tại miền Nam Việt Nam. Sự hợp tác này đại diện cho một thời điểm quan trọng trong cam kết của chúng tôi để thúc đẩy sức khỏe động vật và tính bền vững trong khu vực, "Wade Robey, Phó Chủ tịch Nông nghiệp, Tập đoàn Oil-Dri của Mỹ, và Chủ tịch của Amlan International cho biết.

Khu vực phía Nam Việt Nam là nơi có ngành chăn nuôi gia súc và gia cầm năng động, nơi nhu cầu về các giải pháp tiên tiến ngày càng tăng. Sự hợp tác của chúng tôi với Saigon Nutrition giúp Amlan cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho nông dân và nhà sản xuất địa phương. Những sản phẩm này được thiết kế để tối ưu hóa năng suất động vật, cải thiện hiệu quả thức ăn và nâng cao sức khỏe tổng thể của gia súc và gia cầm.

"Chúng tôi mong muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của các chất phụ gia thức ăn chăn nuôi dựa trên khoáng chất tự nhiên độc đáo của chúng tôi cho các nhà sản xuất miền Nam Việt Nam, những người đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cao để tối đa hóa năng suất và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thức ăn và lợi nhuận của họ", ông Nguyễn Hải, Giám đốc Thương mại của Amlan International tại Việt Nam cho biết. " Sự hợp tác của chúng tôi với Saigon Nutrition sẽ là một phần thiết yếu trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc này."

Về Amlan® International

Amlan International là doanh nghiệp sức khỏe động vật của Tập đoàn Oil-Dri của Mỹ, một nhà sản xuất và tiếp thị hàng đầu thế giới về khoáng chất hấp thụ. Oil-Dri tận dụng hơn 80 năm chuyên môn trong khoa học khoáng sản để khai thác và xử lý có chọn lọc khoáng sản độc đáo của mình cho thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp với doanh nghiệp. Oil-Dri Corporation of America hoạt động với tên gọi "Amlan International" là một cổ phiếu được giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE: ODC). Amlan International bán phụ gia thức ăn chăn nuôi trên toàn thế giới. Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo quốc gia; Các khiếu nại liên quan không cấu thành tuyên bố y tế và có thể khác nhau tùy theo yêu cầu của chính phủ. Để biết thêm thông tin về Amlan International, vui lòng truy cập www.amlan.com.

Tags: gia cầm, gia súc
popup

Số lượng:

Tổng tiền: