MAXBIOS (PROVITA)

Liên hệ

Hàm lượng: 1x1010 CFU/g bào tử Bacillus subtilis (DSM 28343)

Công dụng: hỗ trợ và thúc đẩy hệ vi sinh vật có lợi trong đường tiêu hóa, cải thiện sức khỏe và tối đa hóa tốc độ tăng trưởng của tôm. Xử lý nước

NSX: Provita Supplement - Đức


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thành phần Maxbios: 

Maxbios chứa bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis (DSM 28343) là một chủng vi khuẩn xuất hiện tự nhiên được phân lập từ cỏ khô. Nó không chứa gen kháng kháng sinh và nó không gây hại trên người hoặc môi trường.

Hàm lượng lợi khuẩn Bacillus subtilis (DSM 28343) tối thiểu 1x1010 CFU/g Maxbios.

Ứng dụng Maxbios:

Chế phẩm vi sinh Maxbios hỗ trợ và thúc đẩy hệ vi sinh vật có lợi trong đường tiêu hóa của các loài vật nuôi nhằm nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng, cải thiện tốc độ tăng trưởng và hệ số FCR, tăng cường thể chất cho vật nuôi, tạo môi trường tối ưu cho nhóm vi khuẩn sinh acid lactic phát triển, điều đó có ảnh hưởng tích cực đến phản ứng miễn dịch tại chỗ.

Sản phẩm bổ sung vào môi trường nuôi, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt như: ô nhiễm hữu cơ cao, khí độc, hàm lượng oxy thấp.

Sản phẩm rất an toàn với con người, vật nuôi và môi trường.

Đặc tính Maxbios:

Sản phẩm dạng bột, màu kem

Liều dùng theo công dụng của Maxbios:

- Bổ sung vào thức ăn:

   + Gà thịt/heo con: 100 g/tấn thức ăn

   + Tôm: 1 - 2 kg/tấn thức ăn

Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu thức ăn, giảm FCR. Ức chế khuẩn Vibrio spp dùng liều 1 g/kg thức ăn, cho ăn 1 - 2 lần/ngày, liên tục trong suốt chu kỳ nuôi.

- Nong to ruột, phục hồi đường ruột sau bệnh hoặc đường ruột yếu, phân mãnh, phân sống, phân lỏng, phân đứt khúc dùng liều 3 g/kg thức ăn, cho ăn 2 lần/ngày, liên tục trong 3-5 ngày.

- Sạch nước, sạch đáy, ổn định môi trường, khống chế tảo, ổn định pH dùng liều 75-100 g/1000 khối nước.

Bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát, ở nhiệt độ khuyến cáo 20oC và trong bao bì gốc. Maxbios vẫn ổn định ít nhất trong 12 tháng và không bị mất hoạt tính.

Đóng gói: 25 kg/thùng

Nhà sản xuất: Provita Supplement - Đức

Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Sài Gòn

Nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các nhà cung cấp nước ngoài, bao gồm Canada, Đức, Thụy Sĩ, Đức, Bỉ, Thái Lan... Các sản phẩm này được chúng tôi phân phối đến quý khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường. Hotline 083 711 1188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: