Nguồn thay thế sắc tố vàng và bổ sung vitamin E tự nhiên trong giai đoạn siêu siêu biến động!!!

Tuesday,
09/06/2020
0

Dầu cọ đỏ là sản phẩm được sản xuất từ Công nghệ “First Cut” của Công ty Palm Tech - Malaysia, chỉ mất 4 giờ và không sử dụng hóa chất . Dầu cọ thô sẽ được tách ra làm hai phần chính là Olein (Dầu cọ đỏ SK8) dùng trong heo, gà, thủy sản và Stearin (Gold Fat) dùng cho bò sữa và bò thịt. Điểm ưu việt của Công nghệ này là chúng vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng tự nhiên trong trái cọ tươi như: lượng Beta-carotene dồi dào, nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên (tocotrienol), polypherol, Co-enzyme Q10,… so với quá trình tinh luyện dầu thông thường.

Công nghệ First Cut, sản xuất dầu cọ thô Nguồn thay thế sắc tố vàng và bổ sung vitamin E tự nhiên trong giai đoạn siêu siêu biến động

Giá trị tối ưu cho thức ăn vật nuôi

Ngoài việc sử dụng Dầu cọ đỏ như là một nguồn cung cấp năng lượng trong khẩu phần thức ăn do chứa hàm lượng chất béo cao (>98%) thì việc giữ nguyên các chất dinh dưỡng tự nhiên từ thực vật còn tăng thêm lợi ích khác như tăng khả năng chống oxy hóa và giảm viêm ở vật nuôi.

Với hàm lượng cao Beta-carotene trong dầu cọ đỏ, giúp vật nuôi cải thiện hệ miễn dịch, bổ sung và tăng dự trữ tiền vitamin A. Mặt khác, chúng được áp dụng bổ sung sắc tố vàng và đỏ tự nhiên. Nếu dùng hàm lượng 2-5% có thể thay thế một phần hay toàn bộ màu vàng và một phần màu đỏ tổng hợp trong khẩu phần thức ăn gia cầm và thủy sản hiện nay . Ngoài ra, giữ được hoạt chất tocotrienol ( góp phần bổ sung chất chống oxy hóa tự nhiên, vitamin E tự nhiên ) trong trái cọ tươi làm giảm sự tổng hợp cholesterol, bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương của các chất gây nên bởi quá trình oxy hóa và gây ra sự phát triển bất thường của tế bào. Polypherol cũng được biết đến như chất chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể thú nuôi.

Dầu cọ đỏ cũng góp phần trong việc hạn chế sự viêm xảy ra trong cơ thể vật nuôi do có chứa lượng lớn các acid béo thiết yếu như (oleic, linoleic, linolenic hay còn gọi là Omega 3, Omega 6, Omega 9), các tocotrinol và polypherol. Từ đó giúp vật nuôi tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe, năng suất chăn nuôi tốt hơn.

Tùy theo công thức thức ăn động vật, dầu cọ đỏ được bổ sung với hàm lượng 2 – 5% khẩu phần, để có thể tăng cường màu sắc của trứng và da gà và cải thiện đáng kể năng suất chăn nuôi.

Giải pháp cung cấp thay thế sắc tố vàng, đỏ tự nhiên từ nguồn dầu cọ Malaysia và bổ sung thêm vitamin E tự nhiên (trong thời kỳ biến động như hiện nay), giúp cho nhà chăn nuôi tiết kiệm phần nào chi phí sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 083 711 1188 hoặc địa chỉ email kd.ddsg@gmail.com để biết thêm thông tin sản phẩm và các thí nghiệm thực tế.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: